ผัดถั่วพูกับกุ้งฝอย
ส่วนผสม
ถั่วพูหั่นฝอย 2 ถ้วย
กุ้งฝอย ½ ถ้วย
น้ำมันสำหรับ 2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
เจียวกระเทียมในน้ำมันจนหอม ใส่กุ้งฝอย ใส่กุ้งฝอยลงผัดพอสุก ใสถั่วพูลงผัด (ใช้ไฟแรง) เติมน้ำเปล่า ใส่ซีอิ๊วขาว ตักขึ้นรับประทานร้อน ๆ